Trừ mối khử trùng - Diệt trừ mối, Côn trùng - Dịch vụ trừ mối

Ấu trùng mối mọt

Trong khi mối trưởng thành sinh sản thường không chịu trách nhiệm về thiệt hại cấu trúc, nó là điều cần thiết các mối nhân bị tiêu diệt để loại bỏ một phá hoại toàn bộ. Mối theo các chu kỳ sống điển hình của một số loài côn trùng có một chu kỳ cuộc sống dần dần: họ bắt đầu như trứng, và sau đó nhập vào giai đoạn ấu trùng và sau đó người lao động và tiên nữ cho các giai đoạn sinh sản dành cho người lớn.

Mối ấu trùng thường nở trong vòng một vài tuần. Họ là khoảng cùng kích thước như những quả trứng mà từ đó họ nở và ngay lập tức có xu hướng của mối lao động. Không giống như các côn trùng như bọ cánh cứng thảm, ấu trùng mối mọt không trực tiếp gây thiệt hại cho nhà cửa bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, chúng bao gồm một phần lớn của một thuộc địa của mối mọt và yêu cầu cho ăn liên tục, nhân viên ăn mối trên gỗ để ăn ấu trùng của thuộc địa.

Tương tự như các côn trùng khác còn trẻ, mối ấu trùng đi qua một loạt các molts, khi mà họ đổ ra da của họ, trước khi phát triển thành người lớn trưởng thành. Thông thường, ấu trùng mối thay lông năm lần trước khi trở thành người lớn. Từ giai đoạn ấu trùng, ấu trùng mối có thể phát triển thành thành viên của bất kỳ đẳng cấp của thuộc địa.

Ấu trùng được chăm sóc bằng cách di chuyển chúng từ vị trí đến vị trí để tránh nhiệt độ không thể chấp nhận. Các thuộc địa tự được thiết kế để đảm bảo cung cấp thức ăn cho ấu trùng và di chuyển của ấu trùng là có thể.

 

Gọi điện đặt dịch vụ

tru moi, chong moi

Thông tin, kiến thức loài mối

Các kiến thức chung về loài mối Các kiến thức chung về loài mối Mối và kiến đều là côn trùng xã hội, chúng có nhiều...
Mối - sinh vật mau lẹ nhất thế giới Mối - sinh vật mau lẹ nhất thế giới Chớp mắt và bạn sẽ trượt mất cảnh tượng này: mộ...
Mối dùng âm thanh để chọn thực đơn Mối dùng âm thanh để chọn thực đơn "Giờ đây tôi vui mừng nhận thấy chúng ta có thể thực...
Mối đẻ hàng nghìn trứng mỗi ngày? Mối đẻ hàng nghìn trứng mỗi ngày? Theo Bách khoa thư cho giới trẻ
Ấu trùng mối mọt Ấu trùng mối mọt Trong khi mối trưởng thành sinh sản thường không chịu t...
Loài mối đã trồng nấm cách đây 7 triệu năm Loài mối đã trồng nấm cách đây 7 triệu năm V.STheo Sciences & Avenir, Đài TH Tp. Hồ Chí Minh

Phương pháp diệt mối tận gốc.

Hóa chất sử dụng: là loại thuốc lan truyền dạng bột, pha sẵn có khả năng diệt cả tộc đoàn mối, không phải đào bới và thuốc không gây ô nhiễm môi trường.

Phương pháp xử lý: áp dụng các biện pháp kỹ thuật bơm thuốc trực tiếp lên mối sống để chúng lây lan mang thuốc về tổ và tiêu diệt toàn bộ tổ mối dưới đất (phương pháp này được áp dụng cho những nơi đã có sự xuất hiện của mối với số lượng tương đối lớn đặc biệt là loài mối Comtotemes Jormosanns (Mối Nhà).

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
- Bước 1: Đặt mồi nhử
- Bước 2: Phun thuốc dạng bột
- Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

xem chi tiết ...

Copyright © 2001 - 2014 Tru Moi - Trừ mối khử trùng - Dịch vụ diệt mối - Diệt mối tận gốc
Công ty TNHH Việt Nam Pestcontrol
Trụ sở chính: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM - ĐT: 08. 6291 2950 - Fax: 08. 6291 2850
Tại Hà Nội: Tầng 3, Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: 043. 7739 530 , Hotline: 0985. 323 452 (Gặp Mr. Qúy)
Giấy phép số: 0310557016 - Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
Dịch vụ diet moi - diệt mối - công ty diet moi - diet moi chuyên nghiệp - diet moi - dich vu diet moi - diệt kiến, diet moi - chống và diet moi - diệt mối côn trùng - diet moi tận gốc - tru moi - diet con trung - dịch vụ diệt côn trùng - diet con trung hiệu quả - chuyên gia diet con trung - diệt côn trùng nhanh - diet con trung VN - công ty diệt côn trùng - diet con trung Việt - dịch vụ diet con trung